Quy trình sản xuất mía đông lạnh Trúc Lâm Phát

 Mía là một loại nguyên liệu làm thức uống được ưa chuộng không chỉ trong nước mà còn ở các cộng đồng người Việt tại nước ngoài. Những yêu cầu về chất lượng cũng ngày càng nghiêm ngặt hơn. Do đó, quy trình sản xuất mía đông lạnh Trúc Lâm Phát sẽ giới thiệu chi tiết về cách thức sản xuất sản phẩm mía đông lạnh.

Quy trình sản xuất mía đông lạnh Trúc Lâm Phát

[caption id="attachment_476" align="alignnone" width="900"]Quy trình sản xuất mía đông lạnh Quy trình sản xuất mía đông lạnh[/caption]

Mía tươi

Mía tươi công ty chúng tôi dùng để sản xuất mía đông lạnh là dòng mía trắng ROC 16. Dòng mía này tươi đối cứng nhưng độ ngọt khá cao từ 18 đến 22. Do đó, loại mía này khá phù hợp để ép nước để sản xuất nước mía thành phẩm.

[caption id="attachment_477" align="alignnone" width="900"]Mía tươi được thu hoạch tại vùng Cù Lao Dung Mía tươi được thu hoạch tại vùng Cù Lao Dung[/caption]

Phân loại

Mía sau khi nhập về nhà máy sẽ được phân loại, để đảm bảo mía đưa vào sản xuất hoàn toàn chất lượng. Mía được loại bỏ phần sâu và đỏ thân.

Cạo vỏ

Mía được đưa vào máy cạo vỏ để loại bỏ hoàn toàn lớp vỏ lụa bên ngoài. Công suất cạo vỏ từ 1-2 tấn/giờ.

[embed]https://youtu.be/fsO7eWy3O7M[/embed]

Cắt khúc

Mía được cắt khúc tùy theo yêu cầu của khách hàng. Thông thường quy cách mía cắt từ 40 – 50 cm/khúc

Mua nước mía đông lạnh xuất khẩu tại đây

[caption id="attachment_478" align="alignnone" width="900"]Mía được cắt thành size 40-50cm Mía được cắt thành size 40-50cm[/caption]

Rửa mía

Mía sau khi được cắt khúc được đưa qua bồn rửa có sục khí ozone để khử khuẩn bề mặt mía. Thời gian rửa từ 5-10 phút

Nếu bạn cần sản phẩm mía đông lạnh chất lượng, hãy liên hệ ngay tại đây

Làm ráo

Mía sau khi được vớt ra được đưa lên giàn phơi để làm ráo bằng hệ thống quạt cưỡng bức, đảm bảo mía khi đóng gói được khô hoàn toàn bề mặt.

Đóng gói

Mía được đóng gói thùng 10kg hoặc 20kg tùy theo yêu cầu của khách hàng, bọc bao PE để đảm bảo vệ sinh.

[caption id="attachment_555" align="alignnone" width="900"]Mía đông lạnh xuất khẩu Mía đông lạnh xuất khẩu[/caption]

Cấp đông

Mía được cấp đông ở nhiệt độ -30 độ C

Trên đây là quy trình sản xuất mía đông lạnh của Công ty TNHH TM DV Trúc Lâm Phát. Công ty chúng tôi đảm bảo sản xuất ra sản phẩm mía đông lạnh an toàn và chất lượng.

Thông tin liên hệ mua hàng

CÔNG TY TNHH TM DV TRÚC LÂM PHÁT

Hotline: 0937 466 478 - 0949 352 579

Email: info@truclamphatfoods.com

Website: truclamphatfoods.com

Nguồn: Trúc Lâm Phát

Nhận xét