Cách làm vỏ bưởi sấy dẻo đơn giản tại nhà ai cũng làm được

 Vỏ bưởi sấy dẻo là món ăn vặt rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, giá bán vỏ bưởi sấy cũng không hề rẻ mà vỏ bưởi sau khi tách ra lại bỏ đi thì lại rất lãng phí. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách làm vỏ bưởi sấy dẻo đơn giản tại nhà mà ai cũng làm được.

Bưởi là trái cây rất được chị em phụ nữ ưa chuộng nhờ công dụng tiêu giảm mỡ hiệu quả của nó. Ngoài ra, khi ăn bưởi thường xuyên còn giúp giảm cholesterol xấu trong cơ thể, giúp cho sức khỏe tốt hơn.

[caption id="attachment_779" align="alignnone" width="900"]Bưởi là loại quả có nhiều công dụng đối với sức khỏe Bưởi là loại quả có nhiều công dụng đối với sức khỏe[/caption]

Ngày nay, vỏ bưởi ngoài được sử dụng để sắc nước uống thay cho nước lọc hàng ngày, thì vỏ bưởi còn được mang đi sấy dẻo. Dưới đây Trúc Lâm Phát sẽ hướng dẫn cách làm vỏ bưởi sấy dẻo đơn giản tại nhà bạn cần không thể bỏ qua.

Cách làm vỏ bưởi sấy dẻo tại nhà 

  • Vỏ bưởi được cắt theo sở thích, nên bỏ bớt phần cùi trắng nhiều hơn để được đẹp mắt hơn. Sau đó cắt mỏng hơn để dễ dùng hơn
[caption id="attachment_785" align="alignnone" width="900"]Cắt vỏ bưởi thành các lát mỏng theo sở thích Cắt vỏ bưởi thành các lát mỏng theo sở thích[/caption]
  • Pha dung dịch nước muối loãng với nước ấm, ngâm vỏ bưởi trong 40 phút, bóp nhẹ cho tinh dầu trong vỏ bưởi hòa vào nước. Sau đó rửa sạch lại vài lần cho đến khi nào có vị hơi the là được
  • Chần vỏ bưởi trong nước sôi khoản 1 phút trước khi trút ra và vắt khô nước. Sau đó, trộn vỏ bưởi với đường và nước cốt chanh theo tỉ lệ tham khảo như sau (500gr vỏ bưởi trộn với 300gr đường và 100ml nước cốt chanh)
[caption id="attachment_786" align="alignnone" width="900"]Chần vỏ bưởi sẽ giúp giảm bớt vị đắng Chần vỏ bưởi sẽ giúp giảm bớt vị đắng[/caption]
  • Đem vỏ bưởi đã trộn với đường nước cốt chanh sao trên bếp nhỏ lửa đến khi cạn và khô. Món vỏ bưởi sấy dẻo gần như hoàn tất. Sau đó cho vào hủ kín để bảo quản và dùng dần
[caption id="attachment_787" align="alignnone" width="900"]Sao vỏ bưởi là công đoạn cuối cùng trong cách làm vỏ bưởi sấy dẻo tại nhà Sao vỏ bưởi là công đoạn cuối cùng trong cách làm vỏ bưởi sấy dẻo tại nhà[/caption]

Trên đây là cách làm vỏ bưởi sấy dẻo đơn giản tại nhà mà bạn có thể tham khảo để làm món ăn vặt này cho gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua vỏ bưởi có sẵn thì có thể tham khảo tại đây

Mua vỏ bưởi sấy dẻo ở đâu tại miền Nam

Vỏ bưởi sấy dẻo là món ăn vặt được ưa chuộng trong mỗi gia đình. Ngày nay, sản phẩm vỏ bưởi sấy đã và đang được xuất khẩu rất nhiều, nhu cầu thị trường tiêu thụ vẫn còn rất tiềm năng.

Vậy địa chỉ nào uy tín để mua vỏ bưởi sấy dẻo tại miền Nam?

Công ty TNHH TM DV Trúc Lâm Phát là một đơn vị uy tín để mua vỏ bưởi sấy dẻo tại miền Nam. Sản phẩm được sản xuất trong quy trình khép kín, đảm bảo các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.

[caption id="attachment_782" align="alignnone" width="900"]Vỏ bưởi sấy dẻo Trúc Lâm Phát Vỏ bưởi sấy dẻo Trúc Lâm Phát[/caption]

Nhà máy sản xuất vỏ bưởi sấy dẻo có đầy đủ giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, giấy chứng nhận FDA đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang những thị trường khó tính nhất như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,....

Nếu bạn cần hỗ trợ về sản phẩm và các chính sách xuất khẩu, hãy liên hệ với chúng tôi 24/7

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM DV TRÚC LÂM PHÁT 

Hotline: 0937 466 478 - 0949 352 579

Email: info@truclamphatfoods.com

Website: truclamphatfoods.com

Nguồn: Trúc Lâm Phát

Bài viết tham khảo

Quy trình sản xuất dịch chanh dây đông lạnh xuất khẩu

Công dụng của chanh dây bạn cần biết

Mua mía đông lạnh xuất khẩu ở miền Bắc

Quy trình sản xuất nước mía đông lạnh xuất khẩu

Nhận xét